บ้าน ผลิตภัณฑ์Peptide ฮอร์โมนการเจริญเติบโตของมนุษย์

Ipamorelin ความบริสุทธิ์ 98% การสูญเสียน้ำหนัก Polypeptide Hormones Ipamorelin 2mg CAS 170851-70-4

Ipamorelin ความบริสุทธิ์ 98% การสูญเสียน้ำหนัก Polypeptide Hormones Ipamorelin 2mg CAS 170851-70-4

  • Ipamorelin ความบริสุทธิ์ 98% การสูญเสียน้ำหนัก Polypeptide Hormones Ipamorelin 2mg CAS 170851-70-4
  • Ipamorelin ความบริสุทธิ์ 98% การสูญเสียน้ำหนัก Polypeptide Hormones Ipamorelin 2mg CAS 170851-70-4
Ipamorelin ความบริสุทธิ์ 98% การสูญเสียน้ำหนัก Polypeptide Hormones Ipamorelin 2mg CAS 170851-70-4
รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: RawsGear
ได้รับการรับรอง: ISO 9001, USP,GMP
หมายเลขรุ่น: 170851-70-4
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: เจรจาต่อรอง
ราคา: Negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: แพคเกจปลอมตัวดี; กระเป๋าฟอยล์ วิธีพิเศษสำหรับสหภาพยุโรป
เวลาการส่งมอบ: 3 ~ 5 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: เวสเทิร์นยูเนี่ยน MoneyGram, T/T, Bitcoin
สามารถในการผลิต: มวลชนในสต็อก
ติดต่อ
รายละเอียดสินค้า
ชื่อผลิตภัณฑ์: Ipamorelin สเปค: 2mg / ขวด
Appearance: White Lyophilized Powder Purity: 98%
Shipping method: EMS,HKEMS,FEDEX,DHL,UPS,Aramex,ETC Shipping policy: 100% re-send policy
แสงสูง:

ฮอร์โมนการปลดปล่อยตัวอสุจิ

,

เปปไทด์การเจริญเติบโตของกล้ามเนื้อ

 

Ipamorelin ความบริสุทธิ์ 98% ฮอร์โมนลดน้ำหนักโพลีเปปไทด์ Ipamorelin 2 มก. CAS 170851-70-4

 

รายละเอียดโดยย่อ

 

ชื่อ: Ipamorelin
คำพ้องความหมาย:IpoMarelin;IpaMorelin Acetate;Aib-His-D-2-Nal-D-Phe-Lys-NH2
CAS:170851-70-4
MF:C38H49N9O5
MW:711.863
หมวดหมู่สินค้า: เปปไทด์

 

ข้อมูลจำเพาะ

สูตรโมเลกุล

C38H49N9O5

น้ำหนักโมเลกุล

711.86

ข้อมูลจำเพาะ

รูปร่าง

ผงสีขาว

ลักษณะของสารละลาย

โปร่งใส

สีของสารละลาย

ไม่มีสี

PH

เสนอ

การหมุนด้วยแสงจำเพาะ (c=0.5,95%HAc)

เสนอ

ความบริสุทธิ์ (โดย HPLC)

≥98.00%~99.90%

สิ่งเจือปนทั้งหมด(โดย HPLC)

≤2.00%~0.05%

สิ่งเจือปนเดียว (โดย HPLC)

≤0.50%~0.08%

ปริมาณน้ำ (คาร์ล ฟิชเชอร์)

≤4.80%

เนื้อหาอะซิเตท (โดย HPLC)

≤6.80%

ปริมาณเปปไทด์(โดย %N )

≥88.00%

องค์ประกอบของกรดอะมิโน

±10% ของทฤษฎี

การทดสอบ (โดยปราศจากน้ำ ปราศจากกรดอะซิติก)

95.0%~105.0%

ความสามารถในการละลาย

เสนอ

พื้นที่จัดเก็บ

ร้านค้าปกติ:2-8ºC
การจัดเก็บระยะยาว:-20±5ºC

แพ็คเกจ

2mg / ขวดแก้ว

 

รายละเอียดสินค้า

 

Ipamorelin เป็นการค้นพบการสร้างกล้ามเนื้อใหม่ที่น่าสนใจซึ่งได้รับความสนใจอย่างมากในโลกของการเพาะกายเช่นเดียวกับเปปไทด์ GHRP-6 (ฮอร์โมนการเจริญเติบโตที่ปล่อยเฮกซาเปปไทด์) เป็นเปปไทด์สังเคราะห์ที่มีคุณสมบัติการปลดปล่อยฮอร์โมนการเจริญเติบโตที่มีประสิทธิภาพและคุณสมบัติการปลดปล่อย GH เหล่านี้เป็นที่สนใจของนักกีฬาและนักเพาะกาย เนื่องจากสามารถสร้างความแตกต่างอย่างมากในด้านปริมาณกล้ามเนื้อที่คุณสามารถเติบโตได้และการเผาผลาญไขมันได้เร็วเพียงใด

 

แอปพลิเคชัน

 

Ipamorelin ได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีทั้งศักยภาพสูงและคัดเลือกในสถานการณ์จริงและในหลอดทดลอง และยังแสดงให้เห็นถึงความปลอดภัยและความทนทานที่ดีในการศึกษาทางคลินิกของมนุษย์

 

การวิจัยพบว่า Ipamorelin เป็นฮอร์โมนจำเพาะ ซึ่งหมายความว่าฮอร์โมนต่อมใต้สมอง เช่น คอร์ติซอลจะไม่ได้รับผลกระทบในการศึกษาหนึ่งพบว่าหนูที่โตเต็มวัยเพศหญิงมีมวลกระดูกเพิ่มขึ้นเนื่องจากการรักษาด้วยไอพาโมเรลิน 12 สัปดาห์เปปไทด์นี้เมื่อเปรียบเทียบกับเปปไทด์ปล่อยฮอร์โมนอื่น ๆ ให้ประโยชน์โดยไม่ต้องจัดการกับผลข้างเคียงที่เป็นไปได้

 

ในทางทฤษฎี Ipamorelin อาจเพิ่ม Acetylchloine หรือ Cortisol เมื่อใช้ในปริมาณที่สูงขึ้นอย่างไรก็ตาม, และการเพิ่มขึ้นของ Acetylchloine หรือ Cortisol มีโอกาสมากขึ้นกับ GHRP-2 และ GHRP-6.ในความเป็นจริง ในกรณีของ Ipamorelin มีระดับ Acetylcholine และ Cortisol ในพลาสมาในเลือดเพียงเล็กน้อยหรือไม่มีเลยแม้แต่ในการฉีดมากกว่าปริมาณที่มีประสิทธิภาพมากกว่า 200 เท่าสำหรับการปลดปล่อย GH ที่เปรียบเทียบได้

 

สิ่งนี้พิสูจน์ได้อย่างชัดเจนว่า Ipamorelin เป็นตัวเร่งปฏิกิริยาตัวรับ GHRP หรือสารเคมีที่ประสบความสำเร็จคนแรกที่ผูกกับตัวรับของเซลล์และกระตุ้นการตอบสนองโดยเซลล์นั้นด้วยการเลือกเฉพาะสำหรับการส่งเสริมการปลดปล่อย GH ด้วยตัวเอง

 

ข้อดีอีกประการของ Ipamorelin คือไม่ทำให้เกิด prolactin หรือ cortisol เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วเช่นเดียวกับ GHRP-2 และ GHRP-6Ipamorelin นั้นช้ากว่าในการส่งมอบซึ่งแตกต่างจาก GHRP ที่ทำให้ระดับ GH สูงขึ้นอย่างรวดเร็วการปลดปล่อยที่ช้ากว่านั้นเป็นธรรมชาติมากกว่าและมีผลต่อเนื่องมากกว่า

 

ปริมาณที่แนะนำคืออะไร?

 

โดยทั่วไปแล้ว สูตรนี้จะถูกจ่ายในขวดขนาดสองมิลลิกรัมซึ่งมีเปปไทด์แห้งแบบเยือกแข็งในการสร้างเปปไทด์เหล่านี้ใหม่ ต้องรวมสูตรกับน้ำชนิดของน้ำที่ใช้เพื่อสร้างอาหารเสริมตัวนี้ควรเป็นแบคทีเรีย

 

หลังจากกระบวนการคืนสภาพเสร็จสิ้น อาหารเสริมควรใช้ภายในแปดสัปดาห์ และควรเก็บไว้ในตู้เย็นเพื่อรักษาส่วนผสมที่ใช้งานอยู่อย่าเขย่าขวดเพราะอาจทำให้เปปไทด์ภายในเสียหายได้เพียงหมุนเบาๆ หรือปล่อยน้ำไว้ครู่หนึ่งในขณะที่ผสมกับส่วนผสมอื่นๆปริมาณที่แนะนำจะขึ้นอยู่กับสูตรที่คำนึงถึงน้ำหนักตัวตัวอย่างเช่น คนที่หนักหนึ่งร้อยกิโลกรัมจะต้องกินหนึ่งร้อยไมโครกรัม ในขณะที่คนที่หนักเก้าสิบกิโลกรัมจะต้องกินเก้าสิบไมโครกรัม เป็นต้น

 

โดยปกติ สูตรนี้จะถูกฉีดสามถึงสี่ครั้งในช่วงระยะเวลายี่สิบสี่ชั่วโมงบางคนใช้เพียงวันละครั้งโดยทั่วไปแล้ว ผู้ที่ใช้ผลิตภัณฑ์เพื่อขจัดความชรา ให้รับประทานวันละครั้ง ในขณะที่ผู้ที่ต้องการเพิ่มมวลกล้ามเนื้อให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ควรฉีด 2-3 ครั้งต่อวันผู้เชี่ยวชาญแนะนำให้ใช้ยาก่อนนอน ก่อนออกกำลังกาย (หรือหลังออกกำลังกาย) หรือเมื่อตื่นนอน ผู้คนมีกลยุทธ์ในการให้ยาที่แตกต่างกัน โดยอิงตามตารางเวลาและเป้าหมายของพวกเขา ดังนั้นจึงมีความยืดหยุ่นบ้าง

 

Ipamorelin ความบริสุทธิ์ 98% การสูญเสียน้ำหนัก Polypeptide Hormones Ipamorelin 2mg CAS 170851-70-4 0

 

Ipamorelin ความบริสุทธิ์ 98% การสูญเสียน้ำหนัก Polypeptide Hormones Ipamorelin 2mg CAS 170851-70-4 1

 

มันทำงานอย่างไร?

 

หลังจากที่นักกีฬาดูแล Ipamorelin แล้ว ชีพจรที่เลือกจะถูกส่งไปกระตุ้นไฮโปทาลามัส/ต่อมใต้สมองให้ปล่อย GHชีพจรนี้สามารถคงอยู่ได้ประมาณสามชั่วโมงหลังการฉีดเมื่อส่งชีพจร GH แล้ว เซลล์จะไปยังกล้ามเนื้อโดยตรงเพื่อสนับสนุนการพัฒนา โดยปราศจากการเติบโตของกระดูกหรือกระดูกอ่อนที่อาจเกิดขึ้นนี่เป็นสิ่งที่ดีสำหรับผู้ใช้ Ipamorelin เนื่องจากการใช้งานในระยะยาวจะส่งผลต่อการเจริญเติบโตของกล้ามเนื้อไม่ติดมันโดยไม่ต้องประสบกับความผิดปกติของกระดูกหรือกระดูกอ่อนไม่สามารถพูดได้เหมือนกันสำหรับผู้ใช้ HGH สังเคราะห์ซึ่งพบผลข้างเคียงที่เด่นชัดในข้อต่อบวมและแม้แต่ในบางกรณี Carpel TunnelIpamorelin จะเพิ่มการสังเคราะห์เซลล์ ยกระดับการหลั่งอินซูลินจากเนื้อเยื่อตับอ่อน และเพิ่ม ghrelin ในกระเพาะอาหาร ซึ่งช่วยปล่อย GH และควบคุมความหิวฟังก์ชันทั้งหมดนี้ทำงานเพื่อส่งเสริมการสูญเสียไขมัน การส่งสารอาหาร และสร้างมวลกล้ามเนื้อที่สะอาด

 

ผลกระทบของ iPamorelin

 

ผลของ iPamorelin นั้นง่าย เพื่อเพิ่มการผลิต GH ตามธรรมชาติในร่างกายการผลิต GH ที่เพิ่มขึ้นซึ่งก่อให้เกิดประโยชน์และผลกระทบเชิงบวกที่นักกีฬาอาจได้รับระดับ GH ที่เพิ่มขึ้นจะปรับปรุงการเผาผลาญจึงทำให้บุคคลมีความสามารถในการเผาผลาญไขมันหรือรักษาระดับไขมันที่เหมาะสมเมื่อพยายามที่จะเติบโตที่สำคัญกว่านั้น ระดับ GH ที่สูงขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ระดับ GH ที่สูงขึ้นที่เสถียรช่วยให้ฟื้นตัวได้ดีกว่าสิ่งอื่นใดไม่ว่าเราจะเทหรือตัดมันอยู่ในขั้นตอนการกู้คืนที่เราปรับปรุงการฟื้นตัวช่วยให้เราสร้างเนื้อเยื่อติดมันใหม่และช่วยปกป้องเนื้อเยื่อติดมันที่มีอยู่ของเรา

 

ผู้ใช้ iPamorelin ส่วนใหญ่ควรพบว่าการนอนหลับลึกขึ้นและมีประสิทธิภาพมากขึ้นผู้ใช้หลายคนรายงานว่าอารมณ์ดีขึ้น ซึ่งอาจเนื่องมาจากการได้พักผ่อนอย่างเต็มที่และเช่นเดียวกับอะไรที่เพิ่มระดับ GH ในร่างกาย เราก็มีประโยชน์ในการต่อต้านวัยGH ส่งผลกระทบต่อเกือบทุกส่วนของร่างกายตั้งแต่กล้ามเนื้อไปจนถึงโครงสร้างโครงร่าง ระบบประสาท ผิวหนังและแม้กระทั่งผมGH มักถูกเรียกว่าน้ำพุแห่งฮอร์โมนแห่งความเยาว์วัย และไม่ยากที่จะเข้าใจว่าทำไมเมื่อเราอายุครบ 30 ปี การผลิต GH ตามธรรมชาติของเราจะลดลงอย่างรวดเร็วและลดลงอย่างต่อเนื่อง และด้วยเหตุนี้เราจึงเริ่มมีอายุมากขึ้นหากระดับ GH ยังคงสูงขึ้น ในขณะที่เราไม่สามารถป้องกันการแก่ก่อนวัยได้ เราก็สามารถชะลอผลกระทบได้

 

หมายเหตุสำคัญ: iPamorelin จะไม่ให้ระดับ GH เพิ่มขึ้นมากเท่ากับ HGHอย่างไรก็ตาม HGH มีราคาแพงมาก มักจะหายากและมักถูกปลอมแปลงiPamorelin แม้ว่าจะไม่ได้ผลเท่า HGH ก็ยังดีกว่าไม่เพิ่มระดับ GH และเป็นหนึ่งในตัวเลือก GHRP ที่ดีที่สุดในปัจจุบัน

 

บริการของเรา

 

จัดส่งที่รวดเร็ว

จัดส่งภายใน 24 ชั่วโมงเมื่อได้รับการชำระเงินของคุณ

คุณภาพ

คุณภาพสามารถสัญญาได้ขายดีไปทั่วโลก

เงื่อนไขการชำระเงิน

โอนเงินผ่านธนาคาร T/T, Western Union, Paypal, Bitcoin และ MoneyGram พร้อมใช้งาน

ตัวอย่าง

ตัวอย่างได้ตลอดเวลา

ติดตามการสั่งซื้อของคุณได้ตลอดเวลา

แจ้งสถานการณ์ใหม่เพิ่มเติมของคำสั่งซื้อของคุณได้ตลอดเวลา

บรรจุุภัณฑ์

บรรจุอย่างมืออาชีพด้วยวัสดุระดับมืออาชีพ

 

รายละเอียดการติดต่อ
RAWSGEAR MANUFACTURER

ผู้ติดต่อ: Coco

โทร: +8618186204104

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ