บ้าน ผลิตภัณฑ์เทรนด์เตียรอยด์ anabolic

ประเทศจีน 99% ความบริสุทธิ์ Anabolic Trenbolone เตียรอยด์ Trenbolone Enanthate / Tren E สำหรับเพาะกาย

ประเทศจีน 99% ความบริสุทธิ์ Anabolic Trenbolone เตียรอยด์ Trenbolone Enanthate / Tren E สำหรับเพาะกาย

  • China 99% Purity Anabolic Trenbolone Steroids Trenbolone Enanthate / Tren E For Bodybuilding
  • China 99% Purity Anabolic Trenbolone Steroids Trenbolone Enanthate / Tren E For Bodybuilding
 • China 99% Purity Anabolic Trenbolone Steroids Trenbolone Enanthate / Tren E For Bodybuilding

  รายละเอียดสินค้า:

  สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
  ชื่อแบรนด์: RAWSGEAR
  ได้รับการรับรอง: ISO 9001, USP,GMP
  หมายเลขรุ่น: CAS 10161-33-8

  การชำระเงิน:

  จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 5 กรัม
  ราคา: negotiation
  รายละเอียดการบรรจุ: แพคเกจปลอมตัวดี; กระเป๋าฟอยล์
  เวลาการส่งมอบ: 3 ~ 5 วัน
  เงื่อนไขการชำระเงิน: เวสเทิร์นยูเนี่ยน MoneyGram, T/T, Bitcoin
  สามารถในการผลิต: มวลชนในสต็อก
  ติดต่อ
  รายละเอียดสินค้า
  ชื่อสินค้า: กลุ่มโพลีเฮไลด์ นามแฝง: พาราโบโลน; Tren E
  ความเข้มข้น: 200mg / ml หมวดหมู่: Trenbolone เตียรอยด์
  วิธีการจัดส่ง: EMS, HKEMS, FedEx, DHL, UPS, Aramex ฯลฯ นโยบายการจัดส่ง: นโยบายการจัดส่งอีกครั้ง 100%
  แสงสูง:

  muscle building supplements

  ,

  fat cutter steroids

  ประเทศจีน 99% ความบริสุทธิ์ Anabolic Trenbolone เตียรอยด์ Trenbolone Enanthate / Tren E สำหรับเพาะกาย

  Trenbolone Enanthate / Tren E Trenbolone เตียรอยด์

  ชื่อผลิตภัณฑ์ Trenbolone Enanthate
  ชื่ออื่น ๆ พาราโบโลน; Tren E
  หมายเลข CAS 10161-33-8
  MF C25H34O3
  เมกะวัตต์ 382.54
  เลข Einec 245-669-1
  การปรากฏ ผงผลึกสีเหลืองอ่อนหรือสีเหลือง
  การใช้

  เผาผลาญไขมัน ; รับกล้ามเนื้อ

  Effext ตัดและพะรุงพะรัง


  Trenbolone Enanthate คำอธิบาย

  Trenbolone Enanthate (Tren E) เป็นส่วนผสมที่ปล่อยออกมายาวนานของ Trenbolone เหมาะสำหรับการเพิ่มความแข็งแรงและเพิ่มมวลกล้ามเนื้อให้น้อยลง เอสเตอร์ในกรณีนี้ Enanthate ทำให้ trenbolone ถูกปล่อยเข้าสู่ร่างกายของคุณอย่างช้าๆ

  มันจะสูงสุดภายในไม่กี่วัน แต่อาจใช้เวลาเกือบสองสัปดาห์ก่อนที่ร่างกายจะดูดซึมได้เต็มที่

  Tren E ได้รับการยกย่องว่าเป็นอนาโบลิกที่ทรงพลังอย่างยิ่งซึ่งมีประสิทธิภาพมากกว่าฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน ความนิยมของมันได้รับการบันทึกมาจากคุณสมบัติการตัดและการเปรียบเทียบ

  ประโยชน์ที่ไม่เหมือนใครอย่างหนึ่งคือมันไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเอสโตรเจนได้อธิบายว่าทำไมนักเพาะกายส่วนใหญ่จึงชอบสเตียรอยด์ทรงพลังอื่น ๆ

  Trenbolone Enanthate ปริมาณ

  เทรนพบในตลาดมืดในปริมาณมาก มันอาจมีค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูงไม่ว่าจะทำอย่างไรและที่ไหน ราคาของมันอยู่ในช่วงตั้งแต่ $ 15 ต่อผงทุกกรัมถึงประมาณ $ 150 ต่อขวด 10 มิลลิลิตร ช่วงปริมาณของ Trenbolone โดยทั่วไปคือ 75 มก. - 100 มก. เนื่องจากความยาวของเอสเตอร์สั้น มันควรจะบริหารในชีวิตประจำวันหรือแม้กระทั่งทุก ๆ วันผ่านการฉีดเข้ากล้ามเนื้อ

  ที่นี่เรามีราคาส่งในตลาดจีนและผลิตน้ำมันสำเร็จรูปทุกชนิดเพื่อจำหน่าย ราคาสำหรับ Trenbolone สามารถอยู่ในช่วงจาก $ 5 ต่อผงกรัมถึง $ 4.2 ต่อกรัมและการจัดส่งจะถูกรวมจากเราเรือส่งฐานนิวยอร์กไป LA และ CA .. เรือส่งมอบฐานฝรั่งเศสไปยังสหภาพยุโรป (บางมณฑลยากที่จะผ่านด่านศุลกากร

  เรามีประสบการณ์มากกว่า 10 ปีในการส่งออกสเตียรอยด์ Anabolic, เปปไทด์และตัวกลางทางเภสัชกรรมในโลกทั้งโลก จำนวนมากต้องถูกส่งไปยังสหรัฐอเมริกาทุกเดือนผู้จัดจำหน่ายของเรามีความต้องการมากกว่า $ 10,000 สำหรับ raws ทุกเดือน ไม่ว่าคำสั่งซื้อของคุณจะใหญ่แค่ไหนเราจะมีวิธีจัดส่งถึงคุณและรับประกันความปลอดภัย 100% สำหรับคุณ

  ตลาดสหภาพยุโรปยังขายร้อนมาก ตัวอย่างเช่นสหราชอาณาจักร , ลัตเวีย, ลิธัวเนีย, รัสเซียผู้จัดจำหน่ายมาจากประเทศเหล่านี้พวกเขาซื้อดิบสามารถช่วง $ 5,000 ถึง $ 20,000, ผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปจากพวกเขาเป็นที่นิยมมาก

  คนส่วนใหญ่จะพบว่า Tren E มีประสิทธิภาพที่น่าพอใจภายในช่วง 300 ถึง 500 มก. ต่อสัปดาห์ โดยปกติแล้วจะใช้เวลา 2 ครั้งต่อสัปดาห์ที่ดีที่สุดสำหรับปริมาณรวมรายสัปดาห์เดียว

  400 มก. ต่อสัปดาห์โดยทั่วไปถือว่าค่อนข้างแข็งปริมาณ และใช่คุณสามารถใช้ประโยชน์ได้มากขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณเป็นผู้ตอบที่ดีแม้ว่าส่วนใหญ่จะพบว่าได้รับมากถึง 500 มก. ต่อสัปดาห์อย่างใดผลข้างเคียงเป็นมิตร

  Trenbolone Enanthate Cycle

  โดยไม่คำนึงถึงยาส่วนใหญ่พบว่าแปดสัปดาห์ที่จะมีประสิทธิภาพดีกับสิบสองสัปดาห์ของการใช้งานโดยทั่วไปเท่าที่คุณต้องการไป

  ในกรณีที่รอบของคุณยืดออกไปสิบสองสัปดาห์คุณควรเลิกใช้ฮอร์โมนอะนาโบลิกแทน Tren แทน สิ่งนี้จะเห็นว่าความก้าวหน้านั้นยังคงมีอยู่และร่างกายของคุณจะค่อยๆปรับตัว

  ในเรื่องของสิ่งที่คุณควรจะใช้ใน Tren E ด้วยคุณสามารถเลือกสิ่งที่คุณต้องการได้เนื่องจากฮอร์โมนนี้จะเรียงตัวได้ดีกับสเตียรอยด์อะนาโบลิกแทบทั้งหมด สามารถใช้งานได้หลากหลายตามเกณฑ์การใช้งาน

  ขอแนะนำเป็นอย่างยิ่งว่าฮอร์โมนเพศชายเป็นส่วนหนึ่งของสแต็คตั้งแต่ Tren ไม่ว่าในรูปแบบใดจะยับยั้งการผลิตฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนตามธรรมชาติได้อย่างมาก บุคคลส่วนใหญ่พบว่ามันมีประโยชน์เสริมกับฮอร์โมน T-3 เป็นระดับโดยทั่วไปจะตกอยู่กับการปรากฏตัวของเทรน

  ในช่วงนอกฤดูพบว่าฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนและ Tren ส่วนใหญ่มีประโยชน์อย่างน่าอัศจรรย์และยังสามารถเพิ่ม Anadrol หรือ Dianabol ได้อีกด้วย บางคนพบว่าการใช้ Nandrolone ในลักษณะซ้อนทับกับ Tren ของพวกเขาจะเป็นประโยชน์อย่างมาก อย่างไรก็ตามการใช้งานดังกล่าวมักจะแนะนำสำหรับรอบระยะยาวขั้นสูงเท่านั้น ในช่วงการตัดฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนและเทรนสามารถพิสูจน์ได้ว่ามีประโยชน์

  นอกจากนี้คุณควรระลึกไว้เสมอว่าการใช้ Tren E อย่างรับผิดชอบนั้นสำคัญมาก ดังนั้นจึงควรมีการวางแผนการบำบัดด้วยวัฏจักรที่มีประสิทธิภาพหลังจากเสร็จสิ้นรอบ แผน PCT ช่วยกระตุ้นการผลิตฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนตามธรรมชาติและลดเวลาการฟื้นตัวลงอย่างมาก

  ในกรณีที่วงจรของคุณจบลงด้วยการเล่นสเตียรอยด์ PCT จะไม่ต้องการที่จะเริ่มจนกว่าจะผ่านไปอย่างน้อยสองสัปดาห์นับตั้งแต่การฉีดครั้งสุดท้าย

  วงจร Trenbolone เริ่มต้น

  ผู้เริ่ม Trenbolone Acetate รอบ # 1 (รอบเวลารวม 8 สัปดาห์)


  สัปดาห์ที่ 1-8:
  - ฮอร์โมนเพศชาย Propionate ที่ 400 มก. / สัปดาห์
  - Trenbolone Acetate ที่ 300 มก. / สัปดาห์

  วงจร Trenbolone เริ่มต้นนี้ถือเป็นวงจร Trenbolone เริ่มต้นที่พบมากที่สุด แม้ว่ามันจะถูกใช้โดยผู้เริ่มต้นจำนวนมากไปยัง Trenbolone แต่ก็เป็นวัฏจักรที่มั่นคงมากซึ่งถูกใช้บ่อยครั้งโดยผู้ใช้ระดับกลางและระดับสูง มันค่อนข้างมีประสิทธิภาพในการทำงาน เทสโทสเตอโรนจะต้องซ้อนกับ Trenbolone เสมอและไม่มีข้อยกเว้นสำหรับกฎนี้ ปริมาณเทสโทสเตอโรนขั้นต่ำที่ควรใช้กับ Trenbolone ควรเป็นอย่างน้อยของปริมาณ TRT (เทสโทสเตอโรนทดแทนการบำบัด) ซึ่งจะอธิบายเพิ่มเติมในตัวอย่าง Trenbolone รอบอื่น ๆ วัฏจักรเริ่มต้นนี้มี Trenbolone Acetate รุ่นสั้นที่ทำงานควบคู่กับเทสโทสเตอโรน Propionate สั้นเพื่อให้ง่ายต่อการดูแลและเวลาในการฉีด นอกจากนี้ยังเป็นไปได้ที่จะรวมสารทั้งสองไว้ในกระบอกฉีดเดียวและฉีดโดยไม่มีปัญหาเนื่องจากเป็นทั้งน้ำมัน สารประกอบทั้งสองนั้นมีครึ่งชีวิตที่คล้ายกันมากและมีแนวโน้มที่จะทำงานได้ดีในมือกับอีกคนหนึ่งซึ่งเป็นเหตุผลหลักในการซ้อนกันของทั้งสอง เนื่องจากสารประกอบที่ใช้ทั้งสองนั้นมีระยะเวลาสั้นและเร็วขึ้นดังนั้นรอบการทำงานจึงถูกกำหนดไว้ที่ระยะเวลาสั้นที่สุด 8 สัปดาห์ ผู้ใช้ส่วนใหญ่จะพบว่า 8 สัปดาห์โดยทั่วไปจะเป็นช่วงที่ยอมรับได้สำหรับการใช้ Trenbolone เนื่องจากผู้ใช้มักจะรายงานว่าวงจร Trenbolone ที่ใช้เวลานานกว่า 8 สัปดาห์ซึ่งมีผลข้างเคียงเด่นชัดมากขึ้นกลายเป็น 'รุนแรงขึ้น' เมื่อเวลากดไปข้างหน้า ดังนั้นข้อควรระวังที่เหมาะสมกับสารประกอบที่แข็งแกร่งเช่น Trenbolone คือการวิ่งรอบสั้นที่สุด

  ผู้เริ่มต้น Trenbolone Enanthate cycle # 2 (รอบเวลารวม 12 สัปดาห์)


  สัปดาห์ที่ 1-12:
  - ฮอร์โมนเพศชาย Enanthate ที่ 100 มก. / สัปดาห์
  - Trenbolone Enanthate ที่ 300 มก. / สัปดาห์

  ตัวอย่างวงจรเริ่มต้นที่สองของ Trenbolone นำเสนอการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญสองประการ: การใช้เทสโทสเตอโรนในปริมาณที่ใช้ใน TRT และการเปลี่ยนไปใช้รูปแบบเทสโทสเตอโรนและ Trenbolone ในระยะยาว เนื่องจากมีการใช้เอสเทอร์แปรผันที่ยาวขึ้นจึงต้องขยายระยะเวลารวมของวงจรเป็น 12 สัปดาห์เนื่องจากระดับเลือดในเลือดช้าลงจนถึงระดับสูงสุด ดังนั้นช่วงเวลา 'kick-in' ที่มีเอสเทอร์ที่ยาวกว่าจึงมักจะสังเกตเห็นได้ในเวลาต่อมาโดยผู้ใช้มากกว่าผู้ที่ใช้สเตียรอยด์ anabolic ระยะสั้น ในเรื่องที่เกี่ยวกับฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนวิ่งที่ขนาด TRT สิ่งนี้ทำเพื่อรักษาระดับปกติทางสรีรวิทยาของเทสโทสเทอโรนให้เทียบเท่ากับสิ่งที่ร่างกายจะสร้างขึ้นเองตามธรรมชาติและในการทำเช่นนี้มันจะสร้างสภาพแวดล้อม ปริมาณ aromatization ของฮอร์โมนเพศชายนำไปสู่ระดับปกติและควบคุมของ Estrogen ระดับฮอร์โมนเอสโตรเจนสูงกว่าช่วงปกติทางสรีรวิทยามักจะเพิ่มความรุนแรงและความรุนแรงของผลข้างเคียงจาก Trenbolone (ส่วนใหญ่เป็นผลข้างเคียงของโปรเจสโตเจน) นี่เป็นเรื่องปกติเช่นเดียวกันกับ 19 หรือสารประกอบอื่น ๆ เช่น Nandrolone เหตุผลก็คือถ้าเอสโตรเจนอยู่ภายใต้การควบคุมในลักษณะนี้ - และยังปฏิเสธการใช้สารยับยั้งอะโรมาเทสโดยใช้วิธีนี้ - ผลข้างเคียงของโปรเจสโตเจนสามารถควบคุมได้อย่างง่ายดายยิ่งขึ้น เหตุผลหลักอื่น ๆ ในการรักษาขนาดของฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนมีไว้เพื่อทำให้ Trenbolone เป็นอลิโบลิกหลักและฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนจะรวมอยู่ในวัฏจักรเพื่อวัตถุประสงค์ในการรักษาสุขภาพปกติทางสรีรวิทยา ธรรมชาติการปราบปรามของ Trenbolone (หรือเตียรอยด์ anabolic อื่น ๆ ที่ใช้ในวงจร)

  วงจร Trenbolone ระดับกลาง

  วงจร Trenbolone Acetate ระดับกลาง (รอบเวลารวม 8 สัปดาห์)


  สัปดาห์ที่ 1-8:
  - ฮอร์โมนเพศชาย Propionate ที่ 100 มก. / สัปดาห์
  - Trenbolone Acetate ที่ 400 มก. / สัปดาห์
  สัปดาห์ที่ 1-4:
  - Dianabol ที่ 25-50 มก. / วัน

  ตัวอย่างวงจร Trenbolone กลางที่ระบุไว้ข้างต้นแนะนำ Trenbolone ในขนาดที่สูงกว่าปริมาณเริ่มต้นเล็กน้อย เทสโทสเตอโรนเป็นอีกครั้งที่ผลักไสให้บทบาทสนับสนุนของ TRT แทนที่จะใช้เป็นยาโบลิคหลัก (ซึ่งเป็นที่ที่ Trenbolone และ Dianabol ครอบคลุมอยู่) Dianabol เป็นสารประกอบที่เพิ่งนำมาใช้ใหม่ในรอบนี้ แต่ก็ไม่จำเป็นเนื่องจากความแรงของ Trenbolone นั้นเพียงพอที่จะทำงานได้โดยไม่ต้องมีสารเพิ่มเติมใด ๆ นอกเหนือจากเทสโทสเทอโรน Dianabol ในกรณีนี้ถือได้ว่าเป็นสารตั้งต้นสำหรับวงจรนี้ซึ่งจะเหมาะสำหรับการเปรียบเทียบและกำลังรับช่วง

  รอบ Trenbolone ขั้นสูง

  วงจร Trenbolone Enanthate ขั้นสูง (รอบเวลารวม 12 สัปดาห์)


  สัปดาห์ที่ 1-12:
  - ฮอร์โมนเพศชาย Enanthate ที่ 100 มก. / สัปดาห์
  - Trenbolone Enanthate ที่ 800 มก. / สัปดาห์
  - Drostanolone Enanthate (Masteron) ที่ 400 มก. / สัปดาห์

  วงจร Trenbolone ขั้นสูงนี้ให้ผลตอบแทนแก่สารประกอบที่มีเอสเทอร์ยาวเพื่อเพียงคำอธิบายที่หลากหลายสำหรับผู้อ่าน อย่างที่บางคนอาจสังเกตเห็นสารประกอบทั้งหมดในวัฏจักร Trenbolone นี้เป็นตัวแปรของ Enanthate ester และเมื่อสารประกอบทั้งหมดมีเอสเทอร์เหมือนกันมันจะทำให้ง่ายต่อการจัดการเวลาฉีดและสารประกอบทั้งหมดสามารถถูกบรรจุลงในเข็มฉีดยาเดียวกัน ปริมาณของ Trenbolone เพิ่มขึ้นในช่วงการใช้งานที่สูงขึ้นเทสโทสเตอโรนจะถูกผลักไสให้เข้าสู่บทบาท TRT อีกครั้งและเลือก Drostanolone (AKA Masteron) เป็นสารประกอบที่ช่วยเสริม Trenbolone ให้เป็นที่ต้องการของผู้ใช้ , 'lean' และ 'hard' ลุค โปรดทราบว่าเปอร์เซ็นต์ไขมันในร่างกายของผู้ใช้จะต้องต่ำพอที่จะเห็นผลนี้ซึ่งเป็นสาเหตุที่ Masteron สงวนไว้โดยทั่วไปในฐานะสารประกอบที่มีประโยชน์สำหรับนักเพาะกายในการแข่งขันในช่วงก่อนการแข่งขันเท่านั้น

  ผง Trenbolone Enanthate

  ยาของเรา

  ยาเม็ด (ยา)
  Anadrol CAS: 434-07-1
  Anavar CAS: 53-39-4
  Winstrol CAS: 10418-03-8
  Dianabol CAS: 72-63-9
  nolvadex CAS: 54965-24-1
  clomid CAS: 50-41-9
  Aromasin CAS: 107868-30-4
  arimidex CAS: 120511-73-1
  เฟมารา หมายเลข CAS: 112809-51-5
  ช่องปาก Turinabol CAS: 2446-23-3
  Proviron CAS: 1424-00-6
  Halotestin CAS: 76-43-7
  tadalafil CAS: 171596-29-5
  Vardenafil CAS: 831217-01-7
  ฉีดสเตียรอยด์
  Nandrolone Decanoate
  Boldenone Undecylenate
  Masteron (Drostanolone Propionate)
  NPP (Nandrolone Phenylpropionate)
  Omnadren
  Parabolan (TrenboloneHexahydrobenzylcarbonate)
  Primobolan Depot (Methenolone Enanthate)
  Sustanon 250
  ฮอร์โมนเพศชาย Cypionate
  ฮอร์โมนเพศชาย Enanthate
  ฮอร์โมนเพศชาย Propionate
  ระงับฮอร์โมนเพศชาย
  Trenbolone Acetate
  Trenbolone Enanthate
  Winstrol Depot
  เตียรอยด์แท็บเล็ต (ยา)
  Danabol Dbol
  Anadrol Abombs หรือ Drol
  Winstrol Winny
  Anavar
  Primobolan Methenolone Aceate Primo
  Halotestin
  ตูรินนาโบล (4-Chlorodehydromethyltestosterone) Tbol
  สเตียรอยด์พะรุงพะรัง
  ฮอร์โมนเพศชาย Enanthate, ฮอร์โมนเพศชาย Cypionate, ฮอร์โมนเพศชาย Propionate
  Nandrolone decanoate Deca-Durabolin
  Dianabol
  Anadrol
  Trenbolone acetate, Trenbolone Enanthate ฮอร์โมนเพศชาย Enanthate, ฮอร์โมนเพศชาย Cypionate, ฮอร์โมนเพศชาย Propionate
  การตัดสเตียรอยด์
  Winstrol Winny
  Anavar
  Halotestin Halo
  Masteron (Drostanolone Propionate)
  Primobolan (Methenolone Acetate)
  Primobolan Depot (Methenolone Enanthate)
  Turinabol (4-Chlorodehydromethyltestosterone)
  แพทย์กำหนดเตียรอยด์
  ฮอร์โมนเพศชาย Enanthate, ฮอร์โมนเพศชาย Cypionate, ฮอร์โมนเพศชาย Propionate (แบบฟอร์มส่วนใหญ่)
  Nandrolone Decanoate (Deca Durabolin)
  Winstrol Winny
  Anadrol
  Anavar
  อาหารเสริมสเตียรอยด์
  Winstrol
  Methenolone Acetate Primobolan
  Drostanolone Propionate Masteron
  Trenbolone acetate, Trenbolone Enanthate
  ตราชู
  เตียรอยด์ลดไขมัน
  Winstrol
  Methenolone Acetate Primobolan
  Anavar
  Drostanolone Propionate Masteron
  Boldenone Undecylenate Equipoise
  Antiestrogenic (antiestrogen)
  nolvadex
  clomid
  Aromasin
  arimidex
  เฟมารา
  สเตียรอยด์ม้า
  อุปกรณ์ (EQ)
  เม็ด Trenbolone Acetate Finaplix (Fina)
  Winstrol
  เตียรอยด์ที่สร้างกล้ามเนื้อที่ดีที่สุด
  ฮอร์โมนเพศชาย Enanthate, ฮอร์โมนเพศชาย Cypionate, ฮอร์โมนเพศชาย Propionate
  Nandrolone Decanoate, Nandrolone Phenylpropionate
  Anadrol
  Dianabol Dbol
  ยาระงับความรู้สึกในท้องถิ่น
  benzocaine CAS: 94-09-7
  ไฮโดรคลอไรด์ Tetracaine CAS: 136-47-0
  Procaine ไฮโดรคลอไรด์ CAS: 51-05-8
  Lidocaine Hydrochloride CAS: 6108-05-0
  ฮอร์โมนเอสโตรเจน
  estradiol CAS: 50-28-2)
  estriol CAS: 50-27-1
  Estradiol Enanthate CAS: 4956-37-0
  เตียรอยด์อื่น ๆ
  androsterone CAS: 53-41-8
  Androsta-1,4-diene-3,17-dione (ADD) CAS: 897-06-3
  1-Androsterone (1-Dehydroisoandrosterone) CAS: 76822-24-7
  4-Androstenedione 4-AD CAS: 63-05-8
  5a-Hydroxy Laxogenin CAS: 56786-63-1
  Halodrol (Chlorodehydromethylandrostenediol-CDMA)
  M1,4ADD CAS: 34347-66-5
  Trenavar CAS: 4642-95-9
  Trestolone Acetate CAS: 6157-87-5
  1,3-dimethyl-pentylaminehydrochloride CAS: 125-69-9
  Dextromethorphan Hydrobromide CAS: 125-69-9
  benzocaine CAS: 94-09-7
  Lidocaine Hydrochloride CAS: 73-78-9
  Procaine ไฮโดรคลอไรด์ CAS: 51-05-8
  Epiandrosterone CAS: 481-29-8
  Dehydroisoandrosterone CAS: 53-43-0
  CAS: 119356-77-3
  Dutasteride (Avodart) หมายเลข CAS: 164656-23-9
  Finasteride (Proscar) CAS: 98319-26-7
  estradiol CAS: 50-28-2
  Estradiol Enanthate หมายเลข CAS: 4956-37-0
  estriol CAS: 50-27-1
  DNP 2,4-Dinitrophenol CAS: 51-28-5
  Mebolazine CAS: 3625-07-8
  Methoxydienone CAS: 2322-77-2
  isotretinoin CAS: 4759-48-2
  T3 CAS: 55-06-1
  T4 (Levothyroxine sodium) CAS: 55-03-8
  Orlistat CAS: 96829-58-2
  ฮอร์โมนเปปไทด์ (ส่วน)
  MGF 2mg / ขวด
  PEG MGF 2mg / ขวด
  CJC-1295 พร้อม DAC 2mg / ขวด
  CJC-1295 ไม่มี DAC 2mg / ขวด
  PT-141 10mg / ขวด
  MT-1 10mg / ขวด
  MT-2 10mg / ขวด
  GHRP-2 5mg / ขวด
  10mg / ขวด
  GHRP-6 5mg / ขวด
  10mg / ขวด
  Ipamorelin 2mg / ขวด
  Hexarelin 2mg / ขวด
  Semorelin 2mg / ขวด
  อุ้ง 2mg / ขวด
  TB500 2mg / ขวด
  Pentadecapeptide BPC 157 2mg / ขวด
  ส่วนที่ 176-191 2mg / ม่าน
  Tritorelin 2mg / ม่าน
  Gonadorelin 2mg / ม่าน
  10mg / ม่าน
  DSIP 2mg / ม่าน
  Selank 5mg / ม่าน
  ผง Steriod ของกล้ามเนื้อ
  Anava CAS: 53-39-4
  Anadrol CAS: 434-07-1
  Winstrol CAS: 10418-03-8
  Danabol CAS: 72-63-9
  Trenbolone acetate CAS: 10161-34-9
  Trenbolone Enanthate
  Trenbolone cyclohexylmethylcarbonate CAS: 23454-33-3
  Drostanolone Enanthate
  Drostanolone Propionate CAS: 521-12-0
  Methenolone enanthate CAS: 303-42-4
  Methenolone Acetate CAS: 434-05-9
  ฮอร์โมนเพศชาย
  เมทธิล หมายเลข CAS: 58-18-4
  17a-Methyl-1-ฮอร์โมนเพศชาย CAS: 65-04-3
  Epiandrosterone CAS: 481-29-8
  7-Keto-Dehydroepiandrosterone CAS: 566-19-8
  Halotestin CAS: 76-43-7
  Stanolone

  หมายเลข CAS: 521-18-6

  คำสำคัญ

  Trenbolone Enanthate / Tren E Trenbolone เตียรอยด์

  ซื้อ Trenbolone Enanthate ออนไลน์

  Trenbolone เตียรอยด์

  Trenbolone Acetate

  รายละเอียดการติดต่อ
  RAWSGEAR MANUFACTURER

  ผู้ติดต่อ: Coco

  โทร: +8618186204104

  ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

  ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ