บ้าน ผลิตภัณฑ์เตียรอยด์ anabolic testosterone

ฮอร์โมนเพศชายฮอร์โมนเพศชาย Testosterone Cypionate Test Cyp Powder CAS 58-20-8

ฮอร์โมนเพศชายฮอร์โมนเพศชาย Testosterone Cypionate Test Cyp Powder CAS 58-20-8

  • Male Sex Hormone Testosterone Cypionate Test Cyp Powder CAS 58-20-8
  • Male Sex Hormone Testosterone Cypionate Test Cyp Powder CAS 58-20-8
  • Male Sex Hormone Testosterone Cypionate Test Cyp Powder CAS 58-20-8
 • Male Sex Hormone Testosterone Cypionate Test Cyp Powder CAS 58-20-8

  รายละเอียดสินค้า:

  สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
  ชื่อแบรนด์: RawsGear
  ได้รับการรับรอง: ISO 9001, USP,GMP
  หมายเลขรุ่น: 58-20-8

  การชำระเงิน:

  จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 30%
  ราคา: negotiation
  รายละเอียดการบรรจุ: พัสดุปลอมตัวดี; กระเป๋าฟอยล์ วิธีพิเศษสำหรับสหภาพยุโรป การจัดส่งตามประเทศสหรัฐอเมริกา
  เวลาการส่งมอบ: 3 ~ 5 วัน
  เงื่อนไขการชำระเงิน: เวสเทิร์นยูเนี่ยน MoneyGram, T/T, Bitcoin
  สามารถในการผลิต: มวลชนในสต็อก
  ติดต่อ
  รายละเอียดสินค้า
  ชื่อสินค้า:: cypionate ฮอร์โมนเพศชาย นามแฝง:: ทดสอบ Cyp
  ผู้ผลิต:: RawsGear MF:: C27H40O3
  MW:: 412.6 ทดสอบการจัดส่งสินค้า cyp:: นโยบายส่ง 100% หากกำหนดเองยึด
  แสงสูง:

  raw testosterone powder

  ,

  growth hormone testosterone

  ฮอร์โมนเพศชายเพศชายเทสโทสเตอโรนสเตียรอยด์เทสโทสเตอโรน Cypionate ทดสอบ Cyp ผง CAS 58-20-8

  รายละเอียดด่วน:

  ชื่อผลิตภัณฑ์: testosterone cypionate

  หมายเลข CAS: 58-20-8

  สูตรโมเลกุล: C27H40O3

  น้ำหนักโมเลกุล: 412.61

  ลักษณะ: ผงผลึกสีขาว

  ปริมาณที่มีประสิทธิภาพ (ผู้ชาย): 300 ~ 2000 มก. ต่อสัปดาห์

  การจัดเก็บอุณหภูมิ : 2-8 ° C

  จัดส่ง: ปลอดภัยและทันเวลาประมาณ 5-7 วันทำการ door-to-door หลังจากการชำระเงิน
  การใช้งาน: ฮอร์โมนเพศชาย Cypionate เป็นเตียรอยด์ anabolic ที่มีคุณสมบัติ androgenic ฮอร์โมนเพศชาย Cypionate ใช้สำหรับการรักษาด้วยฮอร์โมนเพศชายในผู้ชายที่มีภาวะ hypogonadism สารควบคุม

  กรุณาให้ความสนใจ !!!

  ข้อได้เปรียบที่ใหญ่ที่สุดของเรา:

  1. > 98% ความบริสุทธิ์ผงดิบ; ไม่เจ็บปวดก่อนทำน้ำมันสำเร็จรูป

  2. การจัดส่งตามสหรัฐอเมริกา - ปลอดภัย 100% จัดส่งไปยังสหรัฐอเมริกา

  3. วิธีการจัดส่งสินค้าพิเศษไปยังสหภาพยุโรป 99.99% ส่งมอบ

  กรุณาติดต่อเซซิเลียเพื่อทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา ...

  ผลการทดสอบ มาตรฐานการวิเคราะห์ ผลลัพธ์สุดท้าย
  การปรากฏ ผงผลึกสีขาวหรือสีขาว ผงผลึกสีขาว
  น้ำหนักจุด 98 ~ 104 ℃ 101 ~ 102 ℃
  การหมุนเฉพาะ + 85 + ~ 92degree + 87.1degree
  ขาดทุนจากการอบแห้ง ≤0.50% 0.30%
  สารตกค้างในระบบจุดระเบิด ≤0.20% เป็นไปตาม
  การทดสอบ 97.0 ~ 103.0% 99.2%
  ข้อสรุป เป็นไปตามมาตรฐาน USP

  คำอธิบาย cypionate ฮอร์โมนเพศชาย:

  Testosterone cypionate acid เป็นฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนที่ออกฤทธิ์นานและไซโตซิแดนท์ adjuvant ชะลอการปล่อยเข้าสู่ร่างกาย เทสโทสเตอโรนเป็นแอนโดรเจนที่มีประสิทธิภาพและเกิดขึ้นตามธรรมชาติในร่างกายมนุษย์ เป็นผู้รับผิดชอบในลักษณะเฉพาะของผู้ชายและลักษณะของพวกเขา

  Testosterone cypionate นั้นคล้ายคลึงกับกรด ketopentanoic heptanoate มาก แม้ว่าครึ่งชีวิตและวงจรชีวิตที่ใช้งานจะแตกต่างกันพวกเขาจะคล้ายกัน การฉีดมักจะมี cypionate น้อยกว่า เทสโทสเตอโรนเป็นราชาของผู้สร้างรายใหญ่ทั้งหมดและเพื่อจุดประสงค์นี้ก็คุ้มค่าเช่นกัน มันทำงานคนเดียวหรือสแต็คเพื่อสร้างวงจรการขยายตัวที่ดี เนื่องจากการแปลงเป็น DHT มันมีความเสี่ยงสูงของผลข้างเคียงและมีศักยภาพในการสร้างฮอร์โมนที่นำไปสู่การพัฒนาเต้านมของผู้ชาย ลักษณะเหล่านี้ทำให้มีแนวโน้มในการสร้างคุณภาพที่ดีเยี่ยม เนื่องจากผลข้างเคียงอื่น ๆ เช่นการกักเก็บน้ำจึงไม่ควรใช้เนื้อไม่ติดมันเพียงอย่างเดียว แต่ด้วยการขยายตัวเพิ่มกล้ามเนื้อจำนวนมากรวมถึงการเพิ่มไขมันและน้ำ นี่เป็นส่วนตามธรรมชาติของการขยายตัวของนักเพาะกายทั่วไปและนักปรับปรุง

  ปริมาณประจำสัปดาห์ของ 200-100 มก. มักจะทดสอบกับฮอร์โมนเพศชาย cypionate กับผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมที่พบในกลางของผู้ใช้ครั้งแรกประมาณ 500 มก. หรือน้อยกว่าสำหรับนักกีฬาขั้นสูง 500-1000 มก. ต่อสัปดาห์ เทสโทสเตอโรนนั้นดีกับทุกสิ่งและจะดีเมื่อใช้คนเดียว เมื่อรวมกับสเตียรอยด์คล้ายเมตาบอลิซึมสังเคราะห์และแอนโดรเจนอื่นจะเห็นผลของแอนโดรเจนที่สำคัญ การใช้ cypionate จะช่วยเพิ่มความสามารถในการฟื้นฟูและการฝึกความก้าวร้าวซึ่งส่งผลให้ความแข็งแรงโดยรวมเพิ่มขึ้นอย่างมากในระหว่างรอบ

  เทสโทสเตอโรนไซโคลเพนทาเนตเป็นผลิตภัณฑ์เทสโทสเตอโรนที่ทำหน้าที่เป็นโมโนเอสเทอร์ มันมีความยาวคาร์บอน 8 และเก็บไว้ในเนื้อเยื่อ adipose เมื่อเข้ากล้ามเนื้อ มันถูกฉีดช้าๆและมีความเสถียรในร่างกายหลังฉีด ที่ 24-48 ชั่วโมงหลังฉีดระดับ cyclophosphate ถึงระดับสูงสุดแล้วลดลงอย่างช้าๆ ที่ 12 วันหลังจากการฉีดครั้งแรกระดับเลือดถึงจุดที่มั่นคงและอยู่ที่นั่นนานกว่าสามสัปดาห์ โดยทั่วไปแล้วไซโคลฟอสฟาไมด์จะถูกฉีดสัปดาห์ละครั้งซึ่งทำให้ปริมาณต่ำสุดสูงกว่าครึ่งหนึ่งของปริมาณสูงสุดในเวลาใดก็ตาม ฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนใด ๆ ที่เป็นราชาของผู้สร้างขนาดใหญ่นั้นเป็นผลิตภัณฑ์ที่คุ้มค่าและสำคัญสำหรับสเตียรอยด์ฮีป สำหรับการใช้งานเพียงอย่างเดียวผู้ใช้สามารถคาดหวังว่าจะได้รับประโยชน์อย่างมาก ลักษณะระยะยาวของ cypionate ช่วยให้ผู้ใช้ฉีดยาได้น้อยลงในขณะที่รักษาระดับเลือดให้คงที่

  Testosterone cyclopentanone เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ใช้เตียรอยด์คนแรก วัฏจักรอย่างง่ายประกอบด้วยกรดไซโคลเพนตาโพลิก 500 มิลลิกรัมต่อสัปดาห์เป็นเวลา 10 สัปดาห์ช่วยให้มือได้รับการบำบัดหลังการไหลเวียนโลหิตมาตรฐานซึ่งเป็นรอบแรกที่ดีที่สามารถสร้างมวลกล้ามเนื้อได้อย่างยอดเยี่ยม เนื่องจากกำไรเหล่านี้จะให้รายได้บางส่วนจากสัญญาเช่าไขมันและน้ำจึงเป็นส่วนเสริมที่ควรคาดหวัง เนื่องจากความถี่ในการฉีดลดลงในขณะที่ยังคงรักษาระดับวิตามินให้คงที่โดยทั่วไปจึงนิยมใช้ heptanoate หรือ cyclopentachlorate เกินกว่ารอบแรกของวิตามิน เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดวิตามินมักจะฉีดทุกวันหรือวันเว้นวัน ไม่จำเป็นเนื่องจากความยาวของการใช้ cypionate มาก

  ฮอร์โมนเพศชาย cypionate ที่มีประสิทธิภาพ:

  หมายเหตุผู้ใช้:

  เมื่อฉีดฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนที่ออกฤทธิ์นานนี้จะถูกเก็บไว้ในสิ่งที่เรียกว่าคลังในร่างกายและปล่อยอย่างช้าๆในช่วงเวลาสั้น ๆ จุดสูงสุดภายใน 1-2 วันหลังฉีดฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนจะถูกปล่อยอย่างต่อเนื่องในอีก 12 วันถัดไปและจะค่อยๆลดลงประมาณ 3 สัปดาห์

  เทสโทสเตอโรนมีหน้าที่ในการส่งเสริมสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นโดยการเพิ่มความใคร่พลังงานภูมิคุ้มกันการเพิ่มไขมันลดการดึงดูดและรักษามวลกล้ามเนื้อติดมันป้องกันโรคกระดูกพรุน (การสูญเสียความหนาแน่นของกระดูก) ฮอร์โมนเพศชายยังรับผิดชอบการเจริญเติบโตและการพัฒนาของอวัยวะเพศชายปกติและการบำรุงรักษาคุณสมบัติรอง คุณสมบัติที่สองคือการแยกลักษณะเฉพาะของเพศ แต่ไม่ใช่ส่วนโดยตรงของระบบสืบพันธุ์เช่นหน้าอกและขนบนใบหน้าเส้นกรามที่เห็นได้ชัดไหล่กว้างและมวลกล้ามเนื้อเพิ่มขึ้น เทสโทสเตอโรนจับกับตัวรับแอนโดรเจน (AR) ทำให้กล้ามเนื้อเร่งตัวลดไขมันและซ่อมแซมกล้ามเนื้อและการเจริญเติบโต กลไกเหล่านี้เปิดใช้งานโดยเปิดใช้งานตัวรับแอนโดรเจน (โดยตรงหรือเป็น DHT) และโดยการเรียงซ้อนของฮอร์โมน

  มีผลข้างเคียงที่เป็นไปได้มากมายที่เกี่ยวข้องกับการใช้ฮอร์โมนเพศชาย Cypionate ผลิตภัณฑ์ที่มีระดับสูงของ aromatization ของสโตรเจนและ DHT (dihydrotestosterone) ครอบคลุม เอสโตรเจนเป็นฮอร์โมนเพศหญิงและมากเกินไปอาจทำให้เกิดความเสี่ยงสูงต่อการพัฒนาเต้านมของผู้ชาย (การสร้างเนื้อเยื่อเต้านมของผู้ชาย) การกักเก็บน้ำและผลข้างเคียงอื่น ๆ ที่ไม่พึงประสงค์ DHT สามารถทำให้เกิดศีรษะล้านและสิว

  นอกจากนี้การเติมฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนลงในร่างกายของคุณจะนำไปสู่การปิดการผลิตฮอร์โมนตามธรรมชาติของร่างกาย ความรุนแรงของผลข้างเคียงขึ้นอยู่กับระดับและระยะเวลาของการไหลเวียนของฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนฟรีและการเปลี่ยนเป็นฮอร์โมนอื่น ผลการเผาผลาญ / แอนโดรเจน (และผลข้างเคียง) ของฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนขึ้นอยู่กับปริมาณรังสีที่ได้รับ

  Testosterone Cypionate เป็นหนึ่งในมนุษย์ที่รู้จักกันดีในการสร้างสารสังเคราะห์และขอแนะนำอย่างยิ่งว่าเป็นพื้นฐานสำหรับวงจรการก่อสร้างขนาดใหญ่ ขนาดยาที่มีประสิทธิภาพต่อมนุษย์คือ 200-2,000 มิลลิกรัมต่อสัปดาห์ ปริมาณที่มีประสิทธิภาพของผู้หญิง (ต้องการเป็นผู้ชาย) จะคล้ายกัน ผู้หญิงอื่น ๆ (เช่นผู้หญิงที่ไม่ต้องการเป็นผู้ชาย) ควรหลีกเลี่ยงการใช้สารประกอบนี้

  ความคิดเห็นของผู้ใช้

  เทสโทสเทอโรนเป็นเทสโทสเทอโรนในรูปแบบที่พบบ่อยที่สุดในสหรัฐอเมริกา ในความเป็นจริงมันเป็นการค้นพบที่หายากนอกสหรัฐอเมริกาซึ่งส่วนใหญ่ของโลกถูกเลื่อนออกไปเป็นฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน heptanoate ที่คล้ายกันมาก

  อันที่จริงฉันใช้ทั้งคู่และพบว่าไม่มีความแตกต่างระหว่างทั้งสอง เมื่อคำนึงถึงผลของฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนนาน ๆ เทสโทสเทอโรน Cypionate ก็เหมือนกัน ในต้นฉบับ "คู่มือสเตียรอยด์ใต้ดิน" Dan Duchaine กล่าวว่าผู้ใช้สามารถรู้สึก "เตะ" จากแบบฟอร์มนี้ได้มากกว่า "Enanthate" แต่ฉันไม่พบว่ามันเป็นบุคคลที่แท้จริง

  ข้อได้เปรียบหลักของผลิตภัณฑ์นี้คือฮอร์โมนเพศชาย Cypionate สามารถฉีดสัปดาห์ละครั้งและมีความแข็งแรงและขนาดที่ดีมาก ฉันพนันได้เลยว่าการออกกำลังกายและกรีฑาระดับมืออาชีพมากมายถูกสร้างขึ้นด้วยการใช้ยานี้ในระยะยาว ฉันใช้มันในขนาด 250-2,000 มก. ต่อสัปดาห์และพบว่าผลกำไรและผลข้างเคียงที่ดีที่สุดอาจมีเครื่องหมายต่ำกว่า 750 มก. / สัปดาห์ แน่นอนว่านี่เป็นสิ่งที่ต่ำกว่าการออกกำลังกายโดยใช้คู่ต่อสู้ชั้นนำหลายคน แต่สำหรับนักกีฬาหรือนักกีฬาโดยเฉลี่ย (ด้านสันทนาการ) ผลข้างเคียงจากยานี้ไม่ถือว่าเป็นการแลกเปลี่ยนที่ยอมรับได้

  ข้อกำหนดในการปรุงอาหาร:

  ทดสอบ Cypionate 5 กรัมการแปลง 20ml @ 250mg / ml ที่ต้องการ

  5 กรัมทดสอบ c

  Benzyl แอลกอฮอล์ 1 มล. = 5% BA

  น้ำมันงา 15.25 มล

  หลอดฉีดยา 3cc & 5 / 10cc

  เข็มวัด 18 หรือ 20

  ขวดผสม

  ขวดปลอดเชื้อ

  ตัวกรองหมัน Whatman

  ผงสเตียรอยด์ที่เกี่ยวข้องสำหรับการเพาะกาย:

  ฮอร์โมนเพศชาย CAS: 58-22-0
  เทสโทสเตอโรนอะซิเตต CAS: 1045-69-8
  ฮอร์โมนเพศชาย Cypionate CAS: 58-20-8
  ฮอร์โมนเพศชาย phenylpropionate CAS: 1255-49-8
  ฮอร์โมนเพศชาย Undecanoate CAS: 5949-44-0
  ฮอร์โมนเพศชาย Propionate CAS: 57-85-2
  ฮอร์โมนเพศชาย Isocaproate CAS: 15262-86-9
  ฮอร์โมนเพศชาย decanoate CAS: 5721-91-5
  ฮอร์โมนเพศชาย Enanthate CAS: 315-37-7
  Mesterolone (Proviron) CAS: 1424-00-6
  เมทธิล CAS: 65-04-3
  Clostebol Acetate (Turinabol) CAS: 855-19-6
  Fluoxymesterone (Halotestin) CAS: 1424-00-6
  เทสโทสเตอโรนเบลนด์ (Sustanon 250) /

  ประโยชน์ใหญ่ที่คุณจะได้รับจากเรา:

  1. raws คุณภาพสูง (> 98% ความบริสุทธิ์)

  2. แพคเกจความปลอดภัย 100%

  3. การจัดส่งฐานสหรัฐอเมริกา

  4. ช่องทางพิเศษไปยังสหภาพยุโรป

  -------------------------------

  โดย RawsGear

  รายละเอียดการติดต่อ
  RAWSGEAR MANUFACTURER

  ผู้ติดต่อ: Coco

  โทร: +8618186204104

  ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

  ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ