บ้าน ผลิตภัณฑ์ฉีดสเตียรอยด์ Anabolic

การจัดส่งที่ปลอดภัย ของเหลวสีเหลือง Boldenone Undecanoate การสร้างกล้ามเนื้อ อาหารเสริมสร้างกล้ามเนื้อทางเภสัชกรรม

การจัดส่งที่ปลอดภัย ของเหลวสีเหลือง Boldenone Undecanoate การสร้างกล้ามเนื้อ อาหารเสริมสร้างกล้ามเนื้อทางเภสัชกรรม

  • การจัดส่งที่ปลอดภัย ของเหลวสีเหลือง Boldenone Undecanoate การสร้างกล้ามเนื้อ อาหารเสริมสร้างกล้ามเนื้อทางเภสัชกรรม
  • การจัดส่งที่ปลอดภัย ของเหลวสีเหลือง Boldenone Undecanoate การสร้างกล้ามเนื้อ อาหารเสริมสร้างกล้ามเนื้อทางเภสัชกรรม
การจัดส่งที่ปลอดภัย ของเหลวสีเหลือง Boldenone Undecanoate การสร้างกล้ามเนื้อ อาหารเสริมสร้างกล้ามเนื้อทางเภสัชกรรม
รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: RAWSGEAR
ได้รับการรับรอง: ISO 9001, USP,GMP
หมายเลขรุ่น: 5949-44-0
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10g
ราคา: negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: แพ็คเกจปลอมตัว, ถุงฟอยล์
เวลาการส่งมอบ: 2-3 วันทำงาน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T, Western Union, MoneyGram
สามารถในการผลิต: มวลในสต็อก
ติดต่อ
รายละเอียดสินค้า
Name: Boldenone undecanoate CAS NO.: 5949-44-0
Appearance: Light Yellow Oily Liquid Molecular Formula: C30H48O3
Molecular Weight: 452.6686 Density: 1.055g/cm3
Grade: Pharmaceutical Grade Packing: 1kg/bag, 25kg/drum
แสงสูง:

สเตียรอยด์ที่ใช้ฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน

,

ฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน

 

 

การจัดส่งที่ปลอดภัย ของเหลวสีเหลือง Boldenone Undecanoate การสร้างกล้ามเนื้อ อาหารเสริมสร้างกล้ามเนื้อทางเภสัชกรรม

 

 

รายละเอียดโดยย่อ


Boldenone Undecylenate
นามแฝง: น้ำ;กานาโบล;Equigan;อุลตร้าแกน;Boldenone undecanoate
หมายเลข CAS: 13103-34-9
ความบริสุทธิ์: 99%
MF: C30H44O3
เมกะวัตต์: 452.67
Einecs หมายเลข: 236-024-5
มาตรฐาน: มาตรฐานองค์กร
ขั้นต่ำ (ปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ำ): 10gram
ลักษณะ: ไม่มีสีของของเหลวเหนียวสีเหลืองอ่อน
การใช้งาน: Boldenone Undecylenate (Equipoise) เป็นสารประกอบสเตียรอยด์ที่สามารถทำให้ผู้ใช้ได้รับช้าแต่สม่ำเสมอในระหว่างรอบนอกจากนี้ยังค่อนข้างปลอดภัยด้วยรายงานผลข้างเคียงที่เกิดจากการเปลี่ยนฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนเป็นเอสโตรเจนน้อยมาก

 

 

 

รายละเอียดสินค้า

 

Boldenone Undecylenate (Equipoise) เป็นสารประกอบสเตียรอยด์ที่สามารถทำให้ผู้ใช้ได้รับช้าแต่สม่ำเสมอในระหว่างรอบนอกจากนี้ยังค่อนข้างปลอดภัยด้วยรายงานผลข้างเคียงที่เกิดจากการเปลี่ยนฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนเป็นเอสโตรเจนน้อยมาก


เนื่องจากโครงสร้างทางเคมี Boldenone ไม่ได้แสดงให้เห็นมากในทางของผลข้างเคียงที่เกี่ยวข้องกับเอสโตรเจนผู้หญิงทำการทดลองกับสารประกอบนี้เป็นครั้งคราวเช่นกันในละแวกใกล้เคียง 25-50 มก./สัปดาห์ผลข้างเคียงมีน้อยกับ Boldenone นอกเหนือจากความอยากอาหารที่เพิ่มขึ้นและการเพิ่มขึ้นของ RBC ผลข้างเคียงที่สำคัญที่สุดที่รายงานจากผู้ใช้คือการปราบปรามของ HPTA ซึ่งเป็นผลข้างเคียงของสเตียรอยด์ที่เป็นรูปธรรมเกือบทั้งหมดGynecomastia เป็นไปได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับผลข้างเคียงที่ละเอียดอ่อนเหล่านี้ แต่สามารถจัดการได้ด้วย SERM หรือ AIด้วยปริมาณการใช้ระยะยาวที่มากขึ้น การเพิ่มขึ้นของจำนวนเม็ดเลือดแดงอาจมากจนทำให้ความดันเลือดและความเสี่ยงที่เพิ่มขึ้นของการแข็งตัวกลายเป็นปัญหาอาหารเสริมที่กระตุ้นให้เลือดบางและ/หรือหยุดที่คลินิกผู้บริจาคโลหิตมักถูกพิจารณาโดยผู้ใช้ตัวหนา

 

 

แอปพลิเคชั่น

 

Boldenone Undeclynate ได้กลายเป็นสเตียรอยด์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากกับนักกีฬาและนักเพาะกาย เนื่องจากมีผลข้างเคียงที่ต่ำมากและมีคุณสมบัติ anabolic ซึ่งช่วยเพิ่มมวลกล้ามเนื้อที่มีคุณภาพอย่างต่อเนื่องเมื่อเวลาผ่านไปสเตียรอยด์ถูกแท็กด้วยชื่อ Equipose?เมื่อนำมาใช้เป็นสเตียรอยด์ทางสัตวแพทย์ครั้งแรกและถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในม้าแข่ง
EQ ที่มักเรียกกันว่า EQ สามารถรวมเข้ากับวงจร "การตัด" และ "การพองตัว" ได้อย่างมีประสิทธิภาพเนื่องจากผลกระทบที่สมดุลของสาร anabolic นี้สเตียรอยด์นี้ให้กลิ่นหอมน้อยมาก ดังนั้นจึงแทบไม่มีผลข้างเคียงของฮอร์โมนเอสโตรเจน เช่น การกักเก็บน้ำ หรือ "จีโน" (การพัฒนาเนื้อเยื่อของเพศหญิงใต้หัวนมในเพศชาย ส่งผลให้มีก้อนเนื้อที่ไม่สวยและมักเจ็บปวดในบริเวณนี้) จึงเป็นที่ชื่นชอบ ในหมู่นักเพาะกายที่กำลังมองหาผลกำไรที่มั่นคงโดยไม่ต้องเพิ่มหรือกำลังใกล้การแข่งขัน

แต่โดยทั่วไปแล้ว สำหรับ Equipoise ส่วนใหญ่ไม่ใช่สเตียรอยด์อะนาโบลิกที่เรียกว่าครั้งแรกไม่ใช่เพราะเหตุผลที่ขาดจริงๆ แต่เพียงเพราะมีตัวเลือกอื่นๆ ที่โดยทั่วไปจะใช้ได้ผลเช่นกันสำหรับแผนวงจรโดยรวม

 

การจัดส่งที่ปลอดภัย ของเหลวสีเหลือง Boldenone Undecanoate การสร้างกล้ามเนื้อ อาหารเสริมสร้างกล้ามเนื้อทางเภสัชกรรม 0

 

 

วิธีการใช้ Equipoise?ใช้โดสอะไร?

 

นักกีฬาและนักเพาะกายใช้ Equipoise เพื่อเพิ่มความอดทน มวลกล้ามเนื้อ และการผลิตเซลล์เม็ดเลือดแดงในร่างกายเป็นที่รู้จักกันดีที่สุดในการให้กำไรที่ช้าแต่สม่ำเสมอในระหว่างรอบพะรุงพะรัง (ปกติเรียกว่า EQgains)สามารถใช้ EQ ในปริมาณตั้งแต่ 200 มก. ถึง 600 มก. ต่อสัปดาห์นานถึง 12 สัปดาห์
ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา Equioise ได้กลายเป็นที่ชื่นชอบในหมู่นักยกน้ำหนักและได้รับการพิจารณาจากโค้ชว่าเป็นตัวแทนในอุดมคติสำหรับ Deca Durabolinสาเหตุหลักมาจากคุณภาพของมวลกล้ามเนื้อและการเพิ่มความแข็งแรงที่เกิดขึ้นในขณะที่ร่างกายไม่สมดุลเกิดขึ้นโดยไม่มีผลข้างเคียงที่น่ารังเกียจของ Decaนอกจากนี้ EQ ยังส่งผลดีต่อการไหลเวียนของเลือดในร่างกายช่วยให้เลือดไหลเข้าสู่กล้ามเนื้อได้สูงสุดในระหว่างการฝึกซ้อมที่เข้มข้น
ในการใช้งานทางการแพทย์ Equioise สามารถส่งเสริมปัจจัยกระตุ้น erythropoietin (EPO) ซึ่งจะช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโตของไขกระดูกซึ่งนำไปสู่การผลิตเซลล์เม็ดเลือดแดงที่เพิ่มขึ้นเซลล์เม็ดเลือดแดงมากขึ้นหมายถึงฮีโมโกลบินมากขึ้นและความสามารถในการบรรทุกออกซิเจนที่สูงขึ้นEQ อาจส่งผลให้เกิดการเปลี่ยนแปลงระดับอิเล็กโทรไลต์เนื่องจากคุณสมบัติของแร่คอร์ติคอยด์ที่มีศักยภาพ
สำหรับผู้ชาย ปริมาณเฉลี่ยอยู่ที่ 400-600 มก. ต่อสัปดาห์ แต่ฉันเคยเห็นผู้ชายเพิ่มขึ้นถึง 1,000 มก. ต่อสัปดาห์ตราบเท่าที่ใช้ยาช่วยวงจร
สำหรับผู้หญิง ปริมาณเฉลี่ยอยู่ที่ 25-50 มก. ต่อสัปดาห์ แต่คุณต้องระวังให้มากหากคุณพบผลข้างเคียงที่รุนแรง ให้หยุด EQ หรือลดขนาดยาลง

 

 

 

วงจรสมดุลบางอย่าง

 

Equipoise ใช้งานได้หลากหลายมาก สามารถใช้ได้ทั้งรอบการตัดและรอบพะรุงพะรังระหว่างรอบการตัดจะมี trenbolone และ winstrol ซ้อนกันในขณะที่รอบการพะรุงพะรัง EQ จะซ้อนกับไดอานาโบลและฮอร์โมนเพศชาย (cypionate หรือ enanthate)ควรใช้เครื่องช่วยวงจรกับการวิ่ง EQ ของคุณ ทั้งคาร์ดารีน (GW-501516) และ N2Guard เป็นสิ่งจำเป็นนอกจากนี้ จำเป็นต้องใช้สารยับยั้งอะโรมาเทส (AI) เช่น aromasin หรือ arimidex ร่วมกับตัวหนา

 
 
 
Boldenone Undecylenate ซ้อน

สำหรับมวล Boldenone สามารถใช้ร่วมกับ Dianabol, Anadrol หรือฮอร์โมนเพศชายที่ฉีดได้เช่น Sustanon หรือฮอร์โมนเพศชาย cypionate / enathate ที่ออกฤทธิ์ยาวนานผลลัพธ์ควรเป็นการเพิ่มขนาดและความแข็งแรงของกล้ามเนื้ออย่างเหลือเชื่อ และด้านที่น้อยกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับการใช้ส่วนประกอบแอนโดรเจนที่มีชื่อแบบสแตนด์อโลนตัวอย่างเช่น สแต็คที่เป็นไปได้อาจเป็นตัวหนา 400 มก. บวกกับฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน 250-500 มก. ทุกสัปดาห์โดยมีระยะเวลา 10-12 สัปดาห์

Equipoise มีประสิทธิภาพสูงไม่เพียงแต่สำหรับมวลเท่านั้น แต่ยังสำหรับการเตรียมการแข่งขัน (การตัด) เนื่องจากให้กลิ่นได้ไม่ดีนักความแข็งและความหนาแน่นของกล้ามเนื้อจะดีขึ้นอย่างมากเมื่อ Boldenone รวมกับสเตียรอยด์ เช่น Proviron (mesterolone), Parabolan (trenbolone hex), Halotestin (fluoxymesterone) หรือ Winstrol (stanozolol)สำหรับการตัด ยังวางซ้อนกับ nandolone phenilpropionate วัฏจักรที่เป็นไปได้คือตัวหนา 300-500 มก. บวกกับ nandrolone-ph 300-500 มก. เป็นเวลา 6-8 สัปดาห์สามารถใช้ในส่วนสุดท้าย (บรรเทา) ของวงจรอีกต่อไปที่ 100-200 มก./สัปดาห์ พร้อมกับ winstrol (stanozolol) 50 มก./วัน เป็นเวลาประมาณ 6 สัปดาห์

 

Boldenone Undecylenate ปริมาณและการใช้งาน

Boldenone ออกฤทธิ์ได้ค่อนข้างนาน โดยจำเป็นต้องฉีดยาทุกๆ 3 หรือ 4 สัปดาห์อย่างไรก็ตาม นักกีฬาต้องทำวันเว้นวันเพื่อรักษาระดับให้คงที่หากไม่สามารถทำได้ ให้ทำอย่างน้อยสัปดาห์ละครั้งปริมาณเฉลี่ยของ Equipoise คือ 400-600 มก. (ในโอกาสที่หายาก 200 มก.) ต่อสัปดาห์เพียงพอแล้ว อย่าเพิ่มขนาดยาเกิน 600 มก. เนื่องจากจะไม่ให้ประโยชน์เพิ่มเติมใดๆ

ความยาวของรอบพะรุงพะรังทั่วไปคือ 10-12 สัปดาห์ รอบที่สั้นกว่าจะได้ผลน้อยกว่ามากเพราะเป็นยาที่ออกฤทธิ์ช้า

รายละเอียดการติดต่อ
RAWSGEAR MANUFACTURER

ผู้ติดต่อ: Moran

โทร: +8613264734726

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ