บ้าน ผลิตภัณฑ์วัตถุดิบยา

เกรด Benzocaine ผงความบริสุทธิ์ 99% พร้อมการจัดส่งที่ปลอดภัย 100% สำหรับการใช้ยาชาเฉพาะที่

เกรด Benzocaine ผงความบริสุทธิ์ 99% พร้อมการจัดส่งที่ปลอดภัย 100% สำหรับการใช้ยาชาเฉพาะที่

  • Pharmaceutical grade 99% Purity Benzocaine Powder With 100% Safe Shipment For Local Anesthesia Use
  • Pharmaceutical grade 99% Purity Benzocaine Powder With 100% Safe Shipment For Local Anesthesia Use
  • Pharmaceutical grade 99% Purity Benzocaine Powder With 100% Safe Shipment For Local Anesthesia Use
 • Pharmaceutical grade 99% Purity Benzocaine Powder With 100% Safe Shipment For Local Anesthesia Use

  รายละเอียดสินค้า:

  สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
  ชื่อแบรนด์: RAWSGEAR
  ได้รับการรับรอง: ISO9001
  หมายเลขรุ่น: 94-09-7

  การชำระเงิน:

  จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: ตกลงกันได้
  ราคา: Negotiable
  รายละเอียดการบรรจุ: ถุงฟอยล์
  เวลาการส่งมอบ: 3-5 วันทำงาน
  เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, Wester N Union, MoneyGram, Bitcoins
  สามารถในการผลิต: 1000kg / เดือน
  ติดต่อตอนนี้
  รายละเอียดสินค้า
  สินค้า: benzocaine การปรากฏ: ผงสีขาว
  จุดหลอมเหลว: 88-90 ° C จุดเดือด: 172 ° C (12.7517 mmHg)
  ความบริสุทธิ์: 99% เกรด: เกรดยา

   

  เกรด Benzocaine ผงความบริสุทธิ์ 99% พร้อมการจัดส่งที่ปลอดภัย 100% สำหรับการใช้ยาชาเฉพาะที่

   

   

  CAS: 94-09-7
  เนื้อหา: 99.9%
  EINECS: 202-303-5
  สูตรโมเลกุล: C9H11NO2
  น้ำหนักโมเลกุล: 165.19
  ลักษณะ: ผงผลึกสีขาว
  เกรด: เกรดยา
  การจัดเก็บ: แรเงาปิดที่เก็บข้อมูล

   

   

  เบนโซเคนคืออะไร

   

  ในปี 1895 นักเคมีชาวเยอรมัน Eduard Ritsert ได้อธิบายเบนโซเคนเป็นครั้งแรกและได้รับการอนุมัติให้ใช้ในทางการแพทย์ภายใต้ชื่อในปี 1902
  "ยาเสพติด"


  Benzocaine is a PABA derivative mainly used for topical application to the skin and mucous membranes. Benzocaine เป็นอนุพันธ์ PABA ส่วนใหญ่ใช้สำหรับทาเฉพาะที่ผิวหนังและเยื่อเมือก It is an ester-based local anesthetic and has poor solubility in water. มันเป็นยาชาเฉพาะที่เอสเทอร์และมีความสามารถในการละลายน้ำต่ำ After local administration, the minimum absorption rate is associated with a low incidence of systemic toxicity. หลังจากการปกครองท้องถิ่นอัตราการดูดซึมขั้นต่ำสัมพันธ์กับความเป็นพิษต่ำของระบบ Benzocaine is contraindicated in patients who are sensitive to ester-linked anesthetics or compounds containing PABA. Benzocaine มีข้อห้ามในผู้ป่วยที่ไวต่อยาชาหรือสารประกอบที่มี PABA


  Benzocaine is commonly used as a local analgesic or as a common ingredient in cough drops. Benzocaine มักใช้เป็นยาแก้ปวดเฉพาะที่หรือเป็นส่วนผสมทั่วไปในยาแก้ไอ When using benzocaine (which can be used in many forms, including lotions, gels, liquids, sprays, etc.), it temporarily numbs or blocks nerve endings, thereby reducing pain. เมื่อใช้เบนโซเคน (ซึ่งสามารถใช้ได้ในหลายรูปแบบรวมถึงโลชั่นเจลของเหลวสเปรย์และอื่น ๆ ) มันจะทำให้มึนงงชั่วคราวหรือบล็อกปลายประสาททำให้ลดความเจ็บปวด Benzocaine is currently used as a surface anesthetic (0.5% -5% of benzocaine solution) on the surfaces of wounds and ulcers in horses, cattle and sheep, and is used twice daily until healed. Benzocaine ปัจจุบันใช้เป็นยาชาผิว (0.5% -5% ของสารละลายเบนโซเคน) บนพื้นผิวของแผลและแผลในม้าวัวและแกะและใช้สองครั้งต่อวันจนกว่าจะหายเป็นปกติ

   

  Commonly used local analgesics. ยาแก้ปวดที่ใช้กันทั่วไปในท้องถิ่น The main active ingredient in anesthetic cream. ส่วนผสมหลักในครีมชา


  Benzocain (Benzocaina) เป็นผลึกคล้ายเข็มสีขาว (หมายเลข CAS: 94-09-7, สูตรโมเลกุล: C9H11NO2, น้ำหนักโมเลกุล: 165), จุดหลอมเหลว 90-92 ° C, ละลายได้ในน้ำเล็กน้อย, ละลายได้ในตัวทำละลายอินทรีย์

  The local anesthetic intensity of benzocaine is lower than that of dimethylcaine, tetracaine and lidocaine, and it is slightly stronger than procaine. ความเข้มของยาชาเฉพาะที่ของเบนโซเคนนั้นต่ำกว่าไดเมทิลเคน, เตตร้าเคนและลิโดเคนและมีความแรงกว่าโพรเคนเล็กน้อย Therefore, when benzocaine acts on the mucosa, it will not cause discomfort due to anesthesia. ดังนั้นเมื่อเบนโซเคนทำปฏิกิริยากับเยื่อบุมันจะไม่ทำให้เกิดความรู้สึกไม่สบายเนื่องจากการดมยาสลบ Benzoane is a fat-soluble drug, so it is also easy to combine with the mucosa or mucous membrane of the skin, but it is not easy to penetrate and enter the body to produce toxicity. Benzoane เป็นยาที่ละลายในไขมันดังนั้นจึงเป็นเรื่องง่ายที่จะรวมกับเยื่อเมือกหรือเยื่อเมือกของผิวหนัง แต่มันไม่ง่ายที่จะเจาะและเข้าสู่ร่างกายเพื่อสร้างพิษ At the same time, benzocaine is used as a local anesthetic in medicine. ในเวลาเดียวกันเบนโซเคนถูกใช้เป็นยาชาเฉพาะที่ในทางการแพทย์ It has analgesic and antipruritic effects. มันมีผลยาแก้ปวดและยาแก้คัน It is mainly used for wounds, ulcers, mucosal surface and acne anesthesia, analgesia and itching. ส่วนใหญ่จะใช้สำหรับแผล, แผล, พื้นผิวเยื่อเมือกและการระงับความรู้สึกสิว, ความเจ็บปวดและอาการคัน The ointment can also be used as a nasopharyngeal catheter. ครีมยังสามารถใช้เป็นสายสวนโพรงหลังจมูก Lubrication such as mirrors can reduce pain. การหล่อลื่นเช่นกระจกสามารถลดอาการปวดได้

  European countries such as Spain, Italy, the United Kingdom and Brazil in South America have high demand for benzocaine. ประเทศในยุโรปเช่นสเปนอิตาลีสหราชอาณาจักรและบราซิลในอเมริกาใต้มีความต้องการเบนโซเคนสูง Most people use benzocaine for medical purposes, and a few use benzoane for experimental research or mixing with other chemicals and for unconventional uses. คนส่วนใหญ่ใช้เบนโซเคนเพื่อจุดประสงค์ทางการแพทย์และใช้เบนโซaneสักสองสามอย่างสำหรับการวิจัยเชิงทดลองหรือผสมกับสารเคมีอื่น ๆ และเพื่อการใช้งานที่แปลกใหม่

   

   

   

  ผลกระทบและข้อดีทั่วไปของเบนโซเคนเหล่านี้:

   

  คุณสมบัติที่โดดเด่นของเบนโซเคนคือมันสามารถจับกับเยื่อเมือกหรือเยื่อเมือกบนผิวของผิวหนังได้อย่างง่ายดายและไม่สามารถเข้าสู่ร่างกายมนุษย์เพื่อสร้างความเป็นพิษได้อย่างง่ายดาย

  Benzocaine is an important intermediate in organic synthesis. เบนโซเคนเป็นสารตัวกลางที่สำคัญในการสังเคราะห์สารอินทรีย์ Mainly used in the production of medicine, plastics and coatings. ส่วนใหญ่ใช้ในการผลิตยาพลาสติกและสารเคลือบ

  Benzocaine has an anesthetic effect, and anesthetics such as oxyform, oxycaine, and neoosopron can be synthesized on this basis, and many excellent local anesthetics of parabens have been synthesized thereafter. เบนโซเคนมีฤทธิ์เป็นยาชาและยาชาเช่น oxyform, oxycaine และ neoosopron สามารถสังเคราะห์ขึ้นบนพื้นฐานนี้และยาชาเฉพาะที่ที่ยอดเยี่ยมของ parabens ได้ถูกสังเคราะห์ขึ้นหลังจากนั้น Analogues such as procaine and many procaine. อะนาล็อกเช่น procaine และ procaine จำนวนมาก This anesthetic has the advantages of good stability, fast onset, long maintenance time, and low side effects, so it is widely used. ยาชานี้มีข้อดีของความเสถียรที่ดีการโจมตีที่รวดเร็วเวลาในการบำรุงรักษาที่ยาวนานและผลข้างเคียงที่ต่ำดังนั้นจึงมีการใช้กันอย่างแพร่หลาย

  The main clinical applications of benzocaine are: temporary relief of pain and itching of the skin, mild burns, sunburn, trauma and bites. การใช้งานทางคลินิกหลักของเบนโซเคนคือ: บรรเทาอาการปวดและอาการคันชั่วคราวของผิวหนัง, แผลไฟไหม้เล็กน้อย, การถูกแดดเผา, การบาดเจ็บและการถูกกัด Ear preparations can be used to relieve acute congestive, concentrated otitis externa, inflammation of the swimming ears, and pain and itching external to the ears. การเตรียมหูสามารถใช้เพื่อบรรเทาอาการคัดจมูกเฉียบพลัน, หูชั้นกลางอักเสบจากภายนอก, การอักเสบของหูว่ายน้ำ, และความเจ็บปวดและอาการคันภายนอกหู It is also effective for toothache, sore throat, mouth ulcers, various hemorrhoids, anal fissures and genital itching. นอกจากนี้ยังมีประสิทธิภาพสำหรับอาการปวดฟันเจ็บคอแผลในปากโรคริดสีดวงทวารต่างๆรอยแยกทางทวารหนักและอาการคันที่อวัยวะเพศ As a male genital desensitizer, ejaculation is slow. ในฐานะที่เป็นอวัยวะเพศชาย desensitizer อุทานช้า Or anesthetic lubricant for catheters and endoscopes. หรือน้ำมันหล่อลื่นสำหรับยาชาและสายสวน

   

   

  ลักษณะของเบนโซเคน, เตตราราเคน, ลิโดเคน, และโพรเคน


  ยาชาชนิดใดที่มีผลดี?

   

  การให้ยาสลบแบบเข้มท้องถิ่น: tetracaine> tetracaine hydrochloride> lidocaine> lidocaine hydrochloride> เบนโซเคน> procaine> procaine hydrochloride

  ยาชาเฉพาะที่ความเข้มข้นของ tetrahydrocaine ไฮโดรคลอไรด์เป็น 10 เท่าของ procaine ผลที่สามารถรักษาได้เป็นเวลา 2 ถึง 3 ชั่วโมงและการเจาะที่แข็งแกร่ง

  ยาชาเฉพาะที่ของเบนโซเคนนั้นอ่อนแอกว่า procaine และไม่สามารถเจาะได้และการดูดซับในท้องถิ่นนั้นช้าและติดทนนาน

  Lidocaine เป็นยาชาเฉพาะที่หรือที่รู้จักในชื่อ lidocaine ซึ่งใช้แทน procaine ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาและถูกนำมาใช้อย่างกว้างขวางในการทำศัลยกรรมพลาสติกเพื่อการศัลยกรรมความงาม

  Procaine hydrochloride is a local anesthetic that temporarily blocks the conduction of nerve fibers and has an anesthetic effect. Procaine hydrochloride เป็นยาชาเฉพาะที่ปิดกั้นการนำความร้อนของเส้นใยประสาทและมีผลระงับความรู้สึกชั่วคราว It has strong effect and low toxicity. มันมีผลกระทบที่แข็งแกร่งและความเป็นพิษต่ำ

   

   

  บริการหลังการขาย

  1. ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดจะได้คุณภาพอย่างเคร่งครัดตรวจสอบในบ้านก่อนจิก
  2. ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดจะได้รับการบรรจุที่ดีก่อนที่จะส่ง
  3. พัสดุสามารถส่งออกใน 24 ชั่วโมงหลังจากการชำระเงินหมายเลขการติดตามที่มีอยู่
  4. การขนส่งที่ปลอดภัยและรอบคอบวิธีการขนส่งที่หลากหลายสำหรับทางเลือกของคุณ
  5. อัตราผ่านศุลกากร Customs99%
  6. เรามีตัวแทนของเราเอง / remailer / ผู้จัดจำหน่ายที่สามารถช่วยให้เราจัดส่งผลิตภัณฑ์ของเราอย่างรวดเร็วและปลอดภัยและเรามีสต็อกอยู่ในนั้นสำหรับการถ่ายโอน  จัดส่งสินค้าและการจัดส่ง

  1. โดยทั่วไปแล้วพัสดุจะถูกจัดส่งภายในประมาณ 2 วันหลังจากได้รับการชำระเงิน
  2. หลังจากการจัดส่งสินค้าแต่ละครั้งเราจะให้คุณด้วย
  3. หมายเลขการติดตามเพื่อติดตามแพคเกจของคุณออนไลน์
  4. ภาพไม่กี่คำสั่งของคุณ &?
  5. เกี่ยวกับพิธีการศุลกากรเราบรรจุในการปลอมแปลงด้วยประสบการณ์ของเราการจัดส่งที่เหมาะสมและปลอดภัยจะไม่มีปัญหา
  6. เรายืนยันการกวาดล้าง 99% ส่ง 100%
  7. การจัดส่งที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าที่ทำซ้ำของเรา!  ผู้ซื้ออ่าน

  นโยบายตัวอย่าง: คุณต้องจ่ายสำหรับตัวอย่างแรกถ้าคุณต้องการตรวจสอบและเงินจะได้รับคืนเมื่อยืนยันการสั่งซื้อจำนวนมาก
  วิธีการชำระเงิน: T / T, wester N Union, กรัมเงิน
  วันที่จัดส่ง: ภายใน 10 วันทำการหลังจากฝากจ่าย
  วิธีการจัดส่ง: โดยทางทะเลหรือทางอากาศ
  บริการหลังการ: เมื่อคุณได้รับสินค้ากรุณาตรวจสอบสินค้าและปริมาณในเวลาเมื่อเกิดปัญหากรุณาติดต่อเราและเราจะช่วยคุณในการแก้ปัญหา

   

  เกรด Benzocaine ผงความบริสุทธิ์ 99% พร้อมการจัดส่งที่ปลอดภัย 100% สำหรับการใช้ยาชาเฉพาะที่

   

  ยาชาเฉพาะที่
  ยาพาราเซตามอล หมายเลข CAS 103-90-2
  benzocaine CAS 94-09-7
  lidocaine CAS 137-58-6
  prilocaine CAS 721-50-6
  Benzocaine HCL CAS 23239-88-5
  Lidocaine HCL หมายเลข CAS 73-78-9
  Procaine HCL CAS 51-05-8
  Prilocaine HCL CAS 1786-81-8
  Tetracaine HCL CAS 136-47-0
  Aarticaine HCL CAS 23964-57-0
  Levobupivacaine HCL CAS 27262-48-2
  Ropivacaine HCL CAS 132112-35-7
  Ropivacaine Mesylate CAS 854056-07-8
  Dyclonine HCL CAS 536-43-6
  Mepivacaine HCL CAS 1722-62-9
  Chloroprocaine HCL CAS 3858-89-7

  รายละเอียดการติดต่อ
  RAWSGEAR MANUFACTURER

  ผู้ติดต่อ: Gayle

  โทร: +8613264734726

  ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

  ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ